Điện lực Sóc Trăng phát động phong trào 'Vì người nghèo' năm 2020

(Chinhphu.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy Sóc Trăng về việc hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020, Công ty Điện lực Sóc Trăng đã chung tay đóng góp hỗ trợ người nghèo trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Bà Phan Thị Ngọc Mai- Phó Chủ tịch Công đoàn - đại diện Công ty Điện lực Sóc Trăng trao số tiền ủng hộ đến UBMTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng. Ảnh: VGP/Minh Thi
Trong đợt phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020, đại diện Công đoàn Công ty Điện lực Sóc Trăng đã tổ chức đoàn trao 147 triệu đồng hỗ trợ Quỹ vì người nghèo tỉnh Sóc Trăng năm 2020. Đây là tổng số tiền do đơn vị vận động 1 ngày lương trong cán bộ, công nhân viên của Công ty Điện lực Sóc Trăng theo công văn vận động của Tỉnh ủy Sóc Trăng để kịp thời đóng góp vào Quỹ vì người nghèo, mong muốn được sẻ chia phần nào khó khăn của bà con trong tỉnh Sóc Trăng.

Trong thời gian qua, Công ty Điện lực Sóc Trăng là đơn vị luôn đồng hành cùng MTTQ các cấp trong tỉnh trong việc vận động, hỗ trợ để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội. Đó cũng là trách nhiệm của CBCNV của Công ty Điện lực Sóc Trăng với phương châm mỗi CBCNV ngành điện cùng chung tay góp sức với địa phương.

Thời gian tới, Công ty Điện lực Sóc Trăng mong muốn tiếp tục hưởng ứng các cuộc vận động để góp phần hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo nhằm thúc đẩy công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà.

Thanh Anh

Loading