Mỹ nhân Becky Lynch cùng Seth Rollins chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng

(Tổ Quốc) - Nữ đô vật Becky Lynch vừa hạ sinh cậu nhóc Roux.

Ngày 8/12, Becky Lynch đăng tải trên trang cá nhân bức hình đang cầm tay cậu con trai mới sinh, không quên thông báo tin vui tới các fan hâm mộ. "Chào mừng đến với thế giới, Roux. Con là tình yêu của bố mẹ", Becky thông báo.

Bài viết trên nhanh chóng gây sốt MXH với hơn 650 nghìn lượt thả tim chỉ sau ít giờ đăng tải. Cộng đồng vật cũng như người hâm mộ không quên gửi lời chúc tới gia đình của cô nàng.

"Thật tuyệt. Một gia đình nhỏ hạnh phúc", đô vật Natalya Neidhart bình luận.

"Chúc mừng cô nhé", đồng nghiệp Paige gửi lời.

Mỹ nhân Becky Lynch cùng Seth Rollins chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng - Ảnh 1.

Becky và Rollins vừa chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng

Hồi tháng 5, mỹ nhân 33 tuổi thông báo có thai con đầu lòng với ngôi sao WWE Seth Rollins. Với việc có thai, mỹ nhân người Ireland buộc phải từ bỏ chiếc đai WWE đang nắm giữ, chấm dứt 399 ngày đứng trên đỉnh thế giới.

"Hôm nay không phải một đêm bình thường với tôi. Cả niềm vui và nỗi buồn đang lẫn lộn trong tôi. Mọi thứ bắt đầu thay đổi và tôi phải làm một thứ gì đó. Tôi phải rời xa mọi người một thời gian rồi", cô nàng tiết lộ.

Sau khi chào đón cậu quý tử, chưa rõ Becky có trở lại với WWE hay không. "Tôi đã giành được mọi thứ mình muốn tại WWE. Tôi không biết tương lai sẽ ra sao. Mọi thứ đều có thể xảy ra", Becky chia sẻ cách đây ít lâu.

Becky Lynch, tên thật là Rebecca Quin, bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp khi mới chỉ 15 tuổi. Tới năm 2013, cô chính thức gia nhập WWE và từng bước trở thành ngôi sao của giải đấu. Tính đến lúc này, cô từng giữ đai Raw, 3 lần lên ngôi tại SmackDown và chiến thắng tại Royal Rumble hồi năm ngoái.

Mỹ nhân Becky Lynch cùng Seth Rollins chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng - Ảnh 2.

 

AB

Loading